Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng được thành lập bằng niềm đam mê của tuổi trẻ nghị lực và quyết tâm mang đến cho những khách hàng của mình những sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ cùng với chất lượng được đảm bảo tốt nhất.

Có thể nói, một trong những nguyên nhân giúp Phượng Hoàng lớn mạnh như hiện nay đó chính là những hiểu biết chuyên sâu về môi trường văn phòng, công sở.

Xuất phát từ một nhân viên văn phòng – người sáng lập ra Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng thấu hiểu mọi yêu cầu và mong muốn về các dụng cụ văn phòng phẩm tiện ích và chất lượng tốt. Những ai đã từng làm việc và gắn bó với công việc bàn giấy mới thấu hiểu được rằng: Đồ dùng văn phòng phẩm đầy đủ và chất lượng cao không chỉ phục vụ tốt cho công việc mà còn giúp nhân viên văn phòng có cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn đồng thời hoàn thành công việc của mình nhanh hơn.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ngay sau chất lượng tốt chính là giá thành sản phẩm. Điều hiển nhiên rằng, nếu có được nguồn cung cấp giá thành văn phòng phẩm giá rẻ sẽ giúp cho một công ty tiết kiệm không ít tài chính. Thấu hiểu những mong muốn đó, chúng tôi đặt ra mục tiêu cho mình phương châm, mục tiêu kinh doanh là :

“  CHẤT LƯỢNG  – GIÁ RẺ – GIAO HÀNG NHANH CHÓNG”.

Với triết lý kinh doanh này, Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng đã trở thành địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm online và trực tiếp với giá cả rẻ – chính sách giao hàng nhanh chóng- sản phẩm chất lượng  tốt trong lĩnh vực văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng là một trong những địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại Hà Nội, với kinh doanh của một nhân viên văn phòng sau nhiều năm sử dụng và tìm kiếm văn phòng phẩm phục vụ cho doanh nghiệp thì chúng tôi hiểu được tầm quan trọng, hiểu được những yêu cầu cần và đủ trong nguồn ngân sách đối với mục văn phòng phẩm.
Chúng tôi đặt ra những tiêu chí sau khi kinh doanh lĩnh vực văn phòng phẩm:

  • Sản phẩm chất lượng – chính hãng
  • Mẫu mã, quy cách, chủng loại đa dạng
  • Chính sách chiết khấu cho khách hàng thân thiết.
  • Chính sách hỗ trợ công nợ cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Chính sách giao hàng miễn phí cho đơn hàng tại khu vực Hà Nội.

Chắc hẳn khi đọc những điều trên quý khách sẽ thắc mắc liệu đó có phải là sự thật hay chỉ là những lời PR, quảng cáo khuếch trương tên tuổi như bao nhiêu công ty văn phòng phẩm tại Hà Nội .

Để giải tỏa những băn khoăn đó chúng tôi xin chứng minh khả năng kinh doanh của chúng tôi thay lời cam kết về chất lượng và giá thành văn phòng phẩm.

“SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CHÍNH HÃNG”

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước hàng đầu châu Âu như Đức, Mỹ và châu Á như Nhật Bản, Ấn Độ… và các sản phẩm chất lượng cao trong nước như: Giấy in Double A,Bút viết Thiên Long Bến Nghé, Hồng Hà…Với những sản phẩm nhập khẩu hoàn toàn chúng tôi cam kết có giấy tờ chứng nhận xuất xứ, với những sản phẩm trong nước Văn phòng phẩm Minh Anh cam kết nhập hàng chính hãng.

“GIÁ RẺ – CẠNH TRANH”

– Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng luôn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng và giá rẻ cho khách hàng, so với giá cả cạnh tranh trên thị trường Văn phòng phẩm, chúng tôi tự tin bảng báo giá mình cung cấp đến cho khách hàng luôn có giá rẻ và cạnh tranh nhất. Sản phẩm cung cấp đều chất lượng và có nhãn mác rõ ràng
– Đối với chính sách hỗ trợ công nợ 30 ngày cho doanh nghiệp, chúng tôi hiểu được doanh nghiệp cần có khoản thời gian để phân bổ nguồn kinh phí cho từng mục để duy trì hoạt động của công ty.

Ngoài ra, Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng cũng có đội ngũ giao hàng cơ động, nhiệt tình đảm bảo giao hàng nhanh, đúng địa chỉ ở mọi loại địa hình. Với những địa chỉ là công ty gần ngay đường lớn, với số lượng đơn hàng lớn chúng tôi có đội ngũ xe chở hàng bằng ô tô, với những đơn hàng nhỏ chúng tôi có đội ngũ giao hàng bằng xe máy đảm bảo trả hàng nhanh và đúng địa chỉ.

Với hình thức thanh toán đa dạng: chuyển khoản, thanh toán trực tiếp, đặt cọc… Chúng tôi cam kết giao hàng ngay trong ngày sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách. Yếu tố này càng củng cố thêm phương châm Nhanh nhất của chúng tôi.

Về mức giá

Mặc dù các sản phẩm của Phượng Hoàng đều là hàng chất lượng, chính hãng nhưng mức giá mà chúng tôi áp dụng luôn hợp lý. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng hàng đầu.Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng luôn cung cấp văn phòng phẩm chất lượng cho khách hàng. Nguyên nhân là nguồn hàng mà dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm chúng tôi nhập không qua trung gian và luôn tận dụng nguồn lực có sẵn để tiết kiệm các khoản chi phí.

Đặc biệt, khi mua hàng với số lượng lớn tại Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng, khách hàng còn có cơ hội được áp dụng mức giá ưu đãi kèm theo các chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đảm bảo nhận đủ lợi ích từ một đơn vị cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng uy tín.

– Về thái độ phục vụ

Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, đặc biệt, họ đều là những người trẻ rất năng động, nhiệt tình và tận tâm với khách hàng nên khi mua hàng tại Phượng Hoàng quý khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của toàn thể nhân viên tại đây.

Không chỉ dừng lại ở đó, Ba Nhất còn được thành lập bởi những con người có hiểu biết chuyên sâu về môi trường văn phòng, kinh nghiệm cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, công sở và có sự nhanh nhạy đối với sự thay đổi từng ngày của thị trường. Vì vậy, khi làm việc với những người này, các công ty, doanh nghiệp sẽ được tư vấn về những cơ hội kinh doanh trong lĩnh vực văn phòng phẩm, và tất nhiên tiếp cận với nguồn văn phòng phẩm giá tốt nhất.

” GIAO HÀNG NHANH CHÓNG “

Khi sử dụng dịch vụ cung cấp phòng phẩm tận nơi của Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng, không bất kể số lượng văn phòng phẩm lớn hay nhỏ Ba Nhất đều có thể cung cấp văn phòng phẩm đến tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh nhất bằng các phương tiện chuyên dụng như: xe máy, xe ô tô chở hàng,…

Về phương tiện thanh toán, khách hàng khi sử dụng dịch vụ cung cấp phòng phẩm tận nơi của chúng tôi, không bất kể số lượng văn phòng phẩm lớn hay nhỏ chúng tôi đều có thể cung cấp văn phòng phẩm đến tận nơi cho bạn trong thời gian nhanh nhất bằng các phương tiện chuyên dụng như: xe máy, xe ô tô chở hàng,…

Về phương tiện thanh toán, khách hàng có thể thanh toán bằng bất cứ hình thức nào để đảm bảo sự tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng, từ chuyển khoản, thanh toán trực tiếp hoặc đặt cọc…đảm bảg thời o trải nghiệm cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng là tốt nhất

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng hiện nay đã được khẳng định bởi sự tin dung của Qúy Khách Hàng đang sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Hiện nay, Phượng Hoàng vẫn không ngừng học hỏi, đổi mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ, đó cũng là sự tri ân chân thành nhất, sâu sắc nhất đến Quý Khách Hàng đã tin dùng dịch vụ của Công ty TNHH đầu tư thương mại dịch vụ Phượng Hoàng